Menu

Công nghệ thay đổi cách sale tìm khách hàng cho nha pho du an Sun Grand Phu Quoc Phu Quoc

Cập nhật các thông tin xa lạ nhất về biệt thự nghỉ ngơi Sun Grand City Nam Phú Quốc

dưới khi Những dự án Resort và khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng được đưa vào hoạt động thì tập đoàn Sun Group tiêu chuẩn bị cho ra mắt dự án lạ mang tên Sun Grand City tại khu vực đất Đảo Ngọc Phú Quốc, dù chưa được bàn giao nhưng dự án hiện đang nhận được rất nhiều thông tin từ phía Quý khách. chú trọng tới dự án Phú Quốc thì Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Thông qua bài viết này, VNRep sẽ cấp đến một số thông tin lạ nhất về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc, hy vọng nội dung phần đánh giá sau đây sẽ Giúp cho việc đầu tư vào càng Dòng sản phẩm trong giai đoạn này của Quý khách trở ra dễ dàng trên.

Cập nhật những thông tin mới nhất về villa nghỉ dưỡng Sun Grand City Nam Phú Quốc

chứa đựng địa thế đắc địa ở 975 khu vực đô thị yên Thới tại phía Nam Phú Quốc, điểm tạo Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và gắn kết đến Các khu khác khá thuận lợi.

- Từ Sun Grand City Nam Phú Quốc gắn kết đến Dương Đông và sân bay quốc tiễn tầm chừng thời gian 15 - 20 phút qua 2 tuyến đường TL46 & cao tốc TL975 là sẽ bắt gặp được ngay.

- Cũng từ dự án Phú Quốc Khách hàng sẽ khá thuận lợi đi tới tổ phù hợp khách sạn và Resort nổi tiếng của chủ đầu tư Sun Group cũng như hàng chục địa điểm vui chơi giải trí Đối với tầm 5 phút đi.

- để kết nối đến thị trấn an Thới, Quý khách sẽ đi Với tại gian chưa đến 10 phút tham gia giao thông.

- Hoặc năm - 10 phút là đã tiếp cận được hàng chục bãi tắm du lịch như Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Trường và Bãi Dài.

việc nằm ngay tâm chỗ vàng tại Phú Quốc như thế này thì sau này đây sẽ là ưu điểm dành Các Khách hàng nghỉ ngơi tại Sun Grand City Nam Phú Quốc.

khu vực biệt thự nghỉ ngơi Sun Grand City Nam Phú Quốc có diện tích ninh khu rơi vô chừng 35 ha đất Với mái thích hợp 862 căn chủ phố và villa liên kế cấp nên thị trường BDS.

Mật độ xây dựng chiếm 65% diện tích, phần đất còn tới được nhà đầu tư sử dụng cho Các hạng mục khác phục vụ cho nhu cầu sinh sống cũng như nghỉ ngơi cho Khách hàng trong tương lai.

Về mô hình thì nhà phố Phú Quốc được nhà đầu tư sử dụng mô hình thiết kế môi trường mở Giúp chủ nhân ẩn chứa nhận được sử vui vẻ và dễ chịu lúc đứng tại căn phòng, cũng như mỗi căn villa đều có chức năng ban công và sân vườn cảnh thể đem tới điều kiện nghỉ dưỡng đúng nghĩa trong chuyến du lịch mà Quý khách tạo khả năng tạm quên đi Những lo toan của đời sinh sống để hòa mình một cái tối ưu nhất.

tất cả Dòng sản phẩm tái hiện như càng nên phố Châu u thu nhỏ Đối với cấu trúc từng kinh tiết đặc sắc cho người nhìn cảm giác sang trọng và hiện đại.

tới Với Sun Grand City Nam Phú Quốc, Quý khách hàng còn được tận hưởng Những cung bậc cảm xúc Với dịch vụ tiện nghi đẳng cấp được Sun Group triển khai hơn 30% diện tích đi kèm đấy chính là cảnh quan không gian bao gồm như sau:

- Công viên đa chủ đề chánh là mái thích hợp của Những cây non được cấu trúc theo cách Địa Trung Hải đem lại lá phổi xanh cho mọi dự án, Song song đó còn có vườn hoa mang màu sắc rực rỡ và hương thơm lan tỏa gây ra một điều kiện thiên vậy trong lành mà quý du khách có thể chọn lựa để tham quan, hóng gió cùng với bạn bè mình.

- Sảnh đón khách được kết cấu Đối với không gian vô cùng đẳng cấp, nơi đây còn được lắp Các chiếc ghế ngồi chờ tạo cho Quý khách thụ hài lòng và thoải mái trong khi chờ hứa hẹn.

- Sử dụng càng phần lớn diện tích nhằm phát triển bãi đổ xe thông thoáng, hệ thống camera được cài sẵn mọi nơi cùng với đội ngũ bảo vệ thay phiên kiểm tra chặt chẽ mà Quý khách hàng có khả năng an tâm phần nào về vấn đề an ninh trật tự trong dự án.

- Quảng trường âm nhạc, sân khấu âm nhạc là chỗ sôi động nhất ở biệt thự Phú Quốc, vô Các buổi tối thì Khách hàng tạo khả năng cùng với người thân của mình tham gia nghe nhạc.

- khu vực giải trí và giải trí được xây dựng Với 2 mặt bằng người mạnh và trẻ em Với Những trò chơi đem tính vui chơi giải trí sẽ Khiến cho việc thư giãn trong chuyến di chuyển nghỉ ngơi của Khách hàng trở thành thu hút trên.

- Trung tâm mua sắm, chủ hàng và quán cà phê sẽ là Những dịch vụ đáp ứng được niềm đam mê mua sắm, ăn uống cho từng đối tượng Quý khách hàng.

- Ngoài nên còn tạo Các tiện ích liên quan khác như câu lạc bộ thể dục đa lực, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, vườn hoa, kênh đào, nhà hàng 5 sao, VNREP Team chòm nghỉ mát, biển nhân xây, hồ bơi được kết cấu phong phú nhằm phục vụ thêm cho du khách.

hơn đây là những nhận định cùng của tập thể VNRep về Những thông tin xoay quanh đến villa nghỉ ngơi Sun Grand City Nam Phú Quốc, đây là bài viết đem nội dung tham khảo hữu ích mà Quý khách hàng không ra bỏ qua.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.