Menu

Về can ho da nang , bạn suy nghĩ điều gì?

Cập nhật Các thông tin tiến độ của dự án Hiyori Garden Tower

dự án Hiyori Garden Tower là dự án chung cư đẳng cấp của tập đoàn lại từ Nhật Bản Sun Frontier Japan. dự án đang xây thành được tiếng vang lớn khi nằm ở trung tâm Quận Sơn Trà - Đà Nẵng và được cấu trúc theo chuẩn mực sống non của Nhật Bản. nhiên dự án tính tới thời kỳ hiện ở đã phát triển tới đâu? bờ bến bán căn hộ Hiyori Garden Tower bao nhiêu? phương thức thanh toán như vậy nào? toàn bộ sẽ được PiRealTor phức phù hợp và giải đáp trong bài viết dưới đây, Khách hàng hãy cùng với theo dõi nhé.

vị trí dự án Hiyori Garden Tower

ẩn chứa vị thế không thể nào hoàn mỹ trên lúc nằm ở nút giao thông Ngô Quyền - Võ Văn Kiệt, đây là 2 tuyến đường quan trọng của quận Sơn Trà. Đường Ngô Quyền là nơi giao thương hàng hóa của cảng Tiên Sa, Võ Văn Kiệt là tuyến đường biển sầm uất được quy hoạch lý thú các hoạt động thương mại, gắn kết trực tiếp từ sân bay Đà Nẵng qua Cầu Rồng và lại bãi biển hảo Khê.

điểm lớn của dự án là ẩn chứa vị trí trung tâm ở Quận Sơn Trà và được ra phố đầu tư quy hoạch Cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện Giúp cư dân thuận lợi kết nối Với Các địa điểm tại trung tâm nên phố Đà Nẵng.

đi về trung tâm nên phố hay sân bay quốc tiễn Đà Nẵng mất chừng 15 phút qua trục đường chánh Võ Văn Kiệt - Nguyễn Văn Linh, đến công viên Cầu Rồng chỉ tầm 3 phút theo đường Võ Văn Kiệt, pirealtor thú vị từ địa thế dự án Hiyori Garden Tower chỉ mất 5 phút để kết nối lại bãi biển hảo Khê theo đường Võ Văn Kiệt.

phía cạnh đó, tất cả tiện ích, dịch vụ mà khu vực đem tới cho cư dân sinh sống ở căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower Đà Nẵng đều có trong vòng 3km. người dân được sử dụng mọi tiện nghi như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm kinh doanh, siêu thị, khu vực vui chơi giải trí,...

Quy hoạch mặt bằng dự án Hiyori Garden Tower

Hiyori Garden Tower Với lối cấu trúc hoàn mỹ nằm trên quý đất trên 2ha, và được lấy cảm hứng từ kiến trúc nhấn mạnh điều kiện non, vớ cấu trúc cao cấp và tân tiến. điểm Nổi bật trong phong cách thiết kế của dự án là thiết kế sắc xảo trong số căn hộ theo hình khối hộp.

Với phức diện tích trên 2ha và mật độ thiết kế của dự án chỉ chiếm 51.8%. Với 1 block cao 28 tầng. Được nhà đầu tư lắp đặt hợp lý tầng một gồm quầy lễ tân, văn phòng làm vấn đề, mạng lưới Những siêu thị, cấp Các mặt hàng nên thiết cho người dân.

Tầng 2 Đối với khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, phòng tập Gym, công viên, chủ trẻ theo tiêu chuẩn Nhật Bản,... toàn bộ Những tiện nghi của dự án được chủ đầu tư bố tại tầng 2.

Với phức 306 căn trong đó tạo 300 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và 6 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ. Được chủ đầu tư tối ưu mọi tầm trống để tận dụng địa thế vàng. Từ tầng 3 - 27 được nhà đầu tư lắp chung cư 2 phòng ngủ Đối với mật độ là 12 căn/tầng, mạng lưới 4 thang máy được lắp đặt ở giữa xây không gian thuận tiện cho cư dẫn thuận tiện di chuyển lên căn hộ của mình. Tầng 28 được nhà đầu tư bố trí 6 chung cư 3 phòng ngủ.

Tiến độ lạ nhất của dự án Hiyori Garden Tower.

dự án Hiyori Garden Tower được khởi công vô ngày 10/3/2017 hơn tuyến đường Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, được công ty cổ phần TNHH Sun Frontier Việt Nam đầu tư Đối với tổ tại gian là 26 tháng.

tình tới giai đoạn hiện thời, dự án đã thi công tới tầng 20, hoàn thành tiến độ mà nhà đầu tư đã cam kết ban đầu. Dự sáng, chung cư sẽ bàn giao vô cuối tháng 9/2019.

Đây là dự án tạo tốc độ thi công vượt trội so Đối với Các dự án khác tại Đà Nẵng, đapr bảo đúng cam kết tiến độ. Đối với lời hứa từ chủ đầu tư Nhật Bản, căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower đã chiếm trọn cảm tình và lòng tin hoàn toàn từ Quý khách hàng.

giá bán và phương thức thanh toán của dự án Hiyori Garden Tower

chứa đựng vị trí trung tâm quận sơn trà Đối với Những điểm Vượt bậc lại từ căn hộ Hiyori Garden Tower. Hiyori Garden Tower được bán Với giá dự sáng chừng một.8 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, tương đương Với giá 25 - 30 triệu/m2. Đây là mức giá được PiRealTor nhận xét rất phù hợp lý Đối với dự án Hiyori Garden Tower Đà Nẵng.

Phương thức thanh toán của dự án được chia làm 4 đợt: Đợt 1 thanh toán 30% giá trị căn hộ chung cư và ký thích hợp đồng mua bán Đối với nhà đầu tư, đợt 2 thanh toán 20% giá trí chung cư lúc dự án hoàn thành xây dựng xong tầng 12, đợt 3 thanh toán 45% giá chung cư và chi phí bảo trì, bảo dưỡng Đồng thời nhận bàn giao căn hộ chung cư, đợt 4 thanh toán 5% còn đến và nhận giấy chứng nhận quyền chứa đựng chủ tại và tài sản.

trên đây là Những thông tin được PiRealTor tổ thích hợp về dự án Hiyori Garden Tower Đà Nẵng. Hy vọng PiRealTor đã cung cấp Các thông tin bổ ích cho Quý khách đang chú ý và Khám phá dự án. Nếu Quý khách hàng quan tâm tới dự án, hãy liên hệ Đối với PiRealTor nhằm nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.